TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm THÂN THIỆN & phục vụ ĐA SỐ người Việt.

CHUYÊN

Mọi công việc tại BIDGroup được thực hiện với trách nhiệm cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ ân cần.

TÍN

BIDGroup xây dựng thương hiệu bằng uy tín. Lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh và là nền tảng của công ty.

TÂM

Luôn coi CBNV và đối tác đều là khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trước, luôn cầu thị, chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo như chăm sóc chính bản thân mình

THÔNG ĐIỆP

Của chủ tịch hội đồng quản trị BID Group

Chúng tôi cam kết rằng mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể, liên tục đổi mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cả vượt kỳ vọng của khách hàng và đặc biệt là gắn kết hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội.

Sau hơn 10 năm thành lập, BIDGroup hiện là một tập đoàn đa ngành, trong đó phải kể đến là một tổng thầu chuyên nghiệp, một nhà phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, thương mại, nông nghiệp, giáo dục, bán lẻ…

Những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược và bảo vệ lợi ích cốt lõi và hợp pháp cho các cổ đông. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực gây dựng một môi trường làm việc vì nhân viên để mỗi cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và được đãi ngộ thỏa đáng. Chúng tôi coi kết quả công việc, văn hóa dịch vụ và trách nhiệm xã hội là các giá trị cốt lõi để phát triển đột phá, ổn định và bền vững.

Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những nguyên tắc sống còn này sẽ giúp BIDGroup tiếp tục nhận được sự tin tưởng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bên có lợi ích liên quan, từ khách hàng, người lao động cho đến các đối tác, cổ đông để chinh phục các biên giới tiếp theo, nhằm phát triển và đóng góp cho cộng đồng cho sự phát triển của đất nước và dân tộc Việt Nam.

muc tieu

MỤC TIÊU