Tìm hiểu về chủ đầu tư đứng sau dự án Imperia River View

Tính đến năm 2017 chỉ sau vỏn vẹn hơn 3 năm thành lập, M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. MIK thời điểm đó đã nổi lên là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản đã đầu tư vào hàng loạt dự án nghìn tỷ, mang đến rất nhiều dự án chất lượng trên khắp cả nước, và đây cũng chính là chủ đầu tư dự án Imperia River View sẽ được trải khai trong năm 2022 trên địa bàn quận Long Biên.

Theo như thông tin được công bố chính thức, tiền thân của M.I.K Group là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam được thành lập ngày 02/06/2014, sau đó đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS M.I.K Việt Nam, nay được đổi là Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam. Từ đó chủ đầu tư MIK Group đã có cho mình rất nhiều dự án mang thương hiệu Imperia nổi danh, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, cung cấp thêm nguồn cung căn hộ cao cấp dồi dào tới cư dân trong vùng.

Chủ đầu tư MIK Group đang chiếm được niềm tin của khách hàng
Chủ đầu tư MIK Group đang chiếm được niềm tin của khách hàng

MIK Group luôn coi sứ mệnh của mình là tạo nên không gian sống chất lượng, khác biệt, biến mỗi dự án bất động sản của mình trở thành tổ ấm của mỗi khách hàng, gia đình đã và đang lựa chọn sản phẩm mang tên Imperia. Luôn đảm bảo mang tới dự án chất lượng, những bất động sản mang thương hiệu Imperia đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng, kiến tạo nên hàng chục nghìn căn hộ với không gian sống xanh, vườn trên không làm điểm nhấn.

Những dự án chung cư hiện nay trên địa bàn Hà Nội thường dành phần lớn không gian tầng 1 làm khu shop để bán và cho thuê, nhưng tại những dự án mang thương hiệu Imperia, chủ đầu tư MIK lại dành phần lớn không gian này để làm không gian sinh hoạt chung trong nhà cho cư dân như khu hội họp, sinh hoạt chung. Như vậy đã có thể thấy được cái tâm luôn hướng tới lợi ích cư dân của MIK Group.

Với một số khách hàng điều kể trên có thể không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hằng ngày nhưng điều này có thể thấy được điều mà MIKGroup coi trọng không chỉ là lợi nhuận mà còn là sự hài lòng của khách hàng khi đã lựa chọn thương hiệu Imperia làm tổ ấm tương lai của cả gia đình.

Đặc biệt, những vị trí mà chủ đầu tư MIK lựa chọn để xây dựng dự án cũng thường sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển và kết nối, thuận tiện hơn cho cư dân. Kết hợp với hệ thống tiện ích khác biệt nên thường dự án Imperia xuất hiện ở đâu thường sẽ trở thành tâm điểm, thu hút khách hàng tại khu vực đó.

Vị trí khu đô thị Khai Sơn và chung cư Imperia River View
Vị trí khu đô thị Khai Sơn và chung cư Imperia River View

Điều này cũng tương tự với dự án Imperia River View sẽ được triển khai trong năm 2022, nằm tại cửa ngõ thủ đô và chỉ mất 5 phút để di chuyển tới trung tâm phố cổ Hà Nội, Imperia River View là dự án đang được rất nhiều khách hàng mong chờ. Đây là dự án đầu tiên tại quận Long Biên có hệ thống tiện ích khác biệt với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 22 ha mang tới không gian sống trong lành cùng tầm view đẳng cấp.

Kết hợp với dãy shophouse cao cấp ngay dưới chân nhà, Imperia River View sẽ trở thành tâm điểm mới sầm uất bậc nhất quận Long Biên,

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682