THE GLOBAL CITY – ĐA DẠNG LOẠI HÌNH ĐỂ SỞ HỮU

Là một dự án đại đô thị mang tính cạnh tranh cao, The Global City Masterise Homes nắm giữ nhiều yếu tố để trở thành sự lựa chọn sáng giá hàng đầu cho nhiều khách hàng. Bên cạnh quy mô tầm cỡ của một khu đô thị khổng lồ, dự án này còn mang đến sự đa dạng trong loại hình của các sản phẩm, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mục Lục

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Nếu là trước kia, các dự án của Masterise Homes thường chỉ là các dự án căn hộ chung cư cao tầng thì trong những năm gần đây, chủ đầu tư Masterise Group đã mang đến nhiều loại hình sản phẩm chất lượng cao khác nữa để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những sản phẩm như shophouse, liền kề hay biệt thự của thương hiệu này đã nhận được những phản hồi rất tốt, luôn đắt khách dù có mức giá khá cao.

Đến với dự án The Global City này, Masterise Homes cho xây dựng dự án trên một quỹ đất rất rộng rãi. Từ đó, chủ dự án đã quyết định sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản vượt trội cho khách hàng. Điều này vừa nhằm để thu hút nhiều tập khách hàng đến với dự án, vừa để kiến tạo một khu đô thị tầm cỡ là tâm điểm ở phía Đông TP HCM.

Tổng quan phối cảnh mặt bằng The Global City
Tổng quan phối cảnh mặt bằng The Global City

Không chỉ mang đến những loại hình khác nhau như căn hộ chung cư hay biệt thự, nhà phố, chủ đầu tư của dự án The Global City này còn đảm bảo sự đa dạng của các dòng căn hộ, bao gồm các căn hộ 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. 

Sản phẩm The Global City có gì đặc biệt?

Với các loại hình sản phẩm đại diện cho các phân khúc khác nhau, The Global City thực sự sẽ trở thành điểm đến an cư và kinh doanh của rất nhiều khách hàng trong thời gian tiếp theo, đặc biệt là những cư dân đang sống và làm việc ở khu vực phía Đông Sài thành.

Căn hộ cao cấp

Toàn bộ dự án The Global City có tổng diện tích tổng là 117ha, trong đó có 20 tòa nhà chung cư cao tầng. Với diện tích đất rộng như vậy, cả dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 30.5%, một con số thấp hơn nhiều so với nhiều dự án khác trên thị trường. 

Số lượng căn hộ rơi vào khoảng 10.000 căn hộ cao cấp, trong đó mỗi căn đều được thiết kế và ứng dụng thông minh. Các căn hộ này còn có những loại hình nhỏ hơn bao gồm:

  • Các căn hộ cao cấp từ 1-4 phòng ngủ
  • Các Duplex và Penthouse thể hiện sự đẳng cấp và vị thế độc tôn của chủ sở hữu

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, quý khách chắc chắn sẽ có cho mình được căn hộ phù hợp nhất với mục đích và giá cả.

Shophouse thời thượng

Shophouse là một hình thức đầu tư bất động sản không phải là mới nhưng lại rất được các nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt, phân khu Soho The Global City có những 915 sản phẩm nhà ở có tính ứng dụng cực cao. Với số lượng sản phẩm như vậy, cơ hội kinh doanh dành cho những mặt bằng ở khu trung tâm, rộng rãi và đắc địa như các căn shophouse là vô cùng lớn.

phân khu Soho The Global City
phân khu Soho The Global City

Khu biệt thự sang trọng

Các sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Smart City được biết đến với cái tên Vinhomes Green Villas, là một trong những phân khu đẳng cấp số một của nơi đây. 

Toàn bộ phân khu này chỉ có 22 căn biệt thự sang trọng. Diện tích các căn biệt thự này từ 75 – 120m2. 

Dự án The Global City với đa dạng loại hình sản phẩm đã trở thành một địa điểm an cư chất lượng dành cho cư dân thành phố. Quý khách hàng hãy sớm tìm đến chúng tôi để nắm lấy cơ hội trở thành những cư dân tinh hoa của dự án. 

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682