Tận hưởng giá trị mới của cuộc sống trong căn hộ chất lượng cao

Dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình của BID Group với các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cùng với môi trường sống ưu việt là lựa chọn xứng đáng để các khách hàng khó tính chọn làm chốn an cư.

Mục Lục

Nhu cầu sống chất lượng tăng cao

Những năm gần đây, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng. Theo đánh giá của Nielsen, người Việt đang sẵn sàng chi tiêu để phục vụ cuộc sống chất lượng hơn. Không chỉ giới hạn ở các sản phẩm gia dụng hay công nghệ đời mới, khái niệm “hưởng thụ cuộc sống” là sở hữu nhà và ô tô hay các chuyến du lịch đã trở nên phổ biến.

Có thể thấy sắm cho riêng mình một ngôi nhà hay một chiếc xe không còn là ước mơ quá xa vời. Ngoài những người có sẵn nguồn lực tài chính, hiện nay, nhiều người có mức thu nhập trung bình khá hoặc khá vẫn có thể sở hữu những tài sản giá trị như căn hộ chung cư tiện nghi hay ô tô.

Bidhomes The Garden Hill được đầu tư nhiều tiện ích hoàn hảo
Bidhomes The Garden Hill được đầu tư nhiều tiện ích hoàn hảo

Hiểu nhu cầu sống tiện nghi của khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản đã thiết kế những sản phẩm hợp túi tiền và đáp ứng tối đa chất lượng sống.

Tại dự án The Garden Hill, chủ đầu tư đang triển khai nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho các căn hộ giao dịch từ ngày 1/7- 13/8. Theo đó, trong thời gian này chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% cho đến khi nhận nhà cùng với tổng mức chiết khấu lên đến 11% tổng giá trị căn hộ và miễn phí 3 năm phí dịch vụ. Đặc biệt khách hàng chỉ phải đóng 25% giá trị căn hộ lần 1 là được tặng ngay điều hòa General với số lượng bằng số lượng phòng trong căn hộ mua.

Sống tiện nghi tại Bidhomes The Garden Hill

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại số 99 đường Trần Bình, từ đây, cư dân có thể thuận tiện trong việc di chuyển tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro, sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 198 và hệ thống trường học, cơ quan quản lý Nhà nước của cả hai quận Cầu Giấy, Mỹ Đình…

sanh noi khu the garden hill

Quan trọng nhất, dự án đã cất nóc và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nhà ngay trong quý 4/2017. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng với đầy đủ các hạng mục trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của khách hàng với mức giá hợp lý chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn hộ.

Sở hữu căn hộ Bidhomes The Garden Hill, cư dân không chỉ được sống mà còn được tận hưởng cuộc sống trong các căn hộ chất lượng cao. Đây là một trong những dự án của BIDGROUP trong nỗ lực vươn đến mục tiêu doanh nghiệp đóng góp nâng cao chất lượng sống tại Việt Nam.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682