Nhiều lý do để mua nhà trong tháng ngâu

Sự sôi động của thị trường BĐS, dòng tiền luân chuyển thường xuyên và những cơ hội sở hữu căn hộ đẹp với mức giá hời là những yếu tố khiến cho quan niệm về việc kiêng mua nhà tháng ngâu dần trở nên cũ kỹ…

Trong quan niệm của người Việt, tháng Bảy âm lịch còn được coi là tháng “cô hồn” và là thời gian không nên có bất cứ một hoạt động lớn nào. Tuy nhiên, trong dòng chảy gấp rút của thị trường thì dường như quan niệm “có kiêng có lành” trong tháng ngâu không còn như trước nữa. Các hoạt động giao dịch bất động sản trên thị trường đang vẫn diễn ra rất sôi động

Mục Lục

Chính sách bán hàng có lợi cho khách mua

Nắm bắt tâm lý của hầu hết người mua là e ngại trong tháng Bảy âm lịch, nhiều chủ đầu tư có thể sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng hút khách nhất có thể. Bên cạnh những chương trình khuyến mại nằm sẵn trong chính sách bán hàng dài hạn, nhiều dự án còn thực hiện thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Dự án Bidhomes The Garden Hill cạnh bến xe Mỹ Đình
Dự án Bidhomes The Garden Hill cạnh bến xe Mỹ Đình

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản không hề có khái niệm “kiêng kị trong tháng ngâu”. Trong bất kì thời điểm nào các dự án đều cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt trong bối cảnh hiện tại, các dự án ồ ạt đẩy vào thị trường, nguồn cung dồi dào khiến cho thị trường càng sôi động hơn. Nếu không nhạy bén trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng bằng các chính sách hấp dẫn thì dự án có nguy cơ sẽ bị chậm nhịp so với các đối thủ khác trên thị trường.

Nhiều dự án đã đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi với nhiều quà tặng giá trị để tăng sức mua. Đơn cử dự án Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình, dự án vừa khai trương nhà mẫu và gây ấn tượng cho khách hàng trong thời gian vừa qua. Cũng như nhiều dự án khác, Bidhomes The Garden Hill cũng triển khai những chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Kết quả tất yếu từ các chiêu thức bán hàng trên là khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi trực tiếp trong tháng ngâu.

Có thể nắm bắt cơ hội tốt sớm hơn

Mỗi dự án đều có những căn hộ đẹp nhất với vị trí và diện tích tốt hơn hẳn các căn khác. Những căn này thường sẽ là mục tiêu nhắm đến của nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Với những khách hàng có nhu cầu ở thực tế sẽ thường e ngại hơn trong việc xuống tiền mua nhà trong tháng Bảy. Do vậy, việc chần chừ có thể đánh mất cơ hội nhắm được những căn tốt nhất của mỗi dự án. Và đây sẽ là cơ hội tốt cho những khách hàng khác.

Tiện ích ngoại khu đa dạng tại The Garden Hill Mỹ Đình
Tiện ích ngoại khu đa dạng tại The Garden Hill Mỹ Đình

Trên thực tế, việc kiêng kị thực hiện các công việc lớn liên quan đến đất đai, nhà cửa là quan niệm xuất phát từ xa xưa. Khi đó, giao dịch nhà mặt đất là chủ yếu, bao gồm cả các công việc như động thổ, xây dựng. Đây là những công việc ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề tâm linh nên nhiều gia đình kiêng kỵ. Tuy nhiên, với các dự án nhà chung cư hiện nay, khách mua nhà không cần phải lo lắng đến những khâu trên. Thậm chí, để yên tâm hơn trong tháng này, khách hàng có thể đặt tiền giữ chỗ trước, còn việc ký hợp đồng sẽ được tiến hành trong tháng Tám âm lịch. Chắc chắn trong thời điểm này, các chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện hết sức để có thể tạo cho khách hàng của mình tâm lý thoải mái nhất.

Đại diện chủ đầu tư dự án Bidhomes The Garden Hill cho biết: “Chỉ trong tuần đầu tiên của tháng Bảy âm lịch, dự án đã chốt thêm được 05 căn và bao gồm cả một số căn ở vị trí đẹp nhất của dự án”. Việc dừng mua bán, giao dịch nhà vào tháng ngâu sẽ khiến khách hàng bỏ qua những cơ hội tốt, những căn hộ tốt có view đẹp và bỏ qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chủ đầu tư…

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682