NĂM 2022 CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM  “VÀNG” ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NOVALAND PHAN THIẾT

Dự án Novaland Phan Thiết là dự án phức hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế do tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì cả nước Novaland đầu tư. Với mô hình đa dạng loại hình đầu tư như Shophouse, biệt thự hướng biển, nhà phố, căn hộ, chung cư,… Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy năm 2022 có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào dự án Novaland Phan Thiết hay không? Chúng mình cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mục Lục

Vị trí thuận tiện dễ dàng kết nối

Dự án có quy mô 1000 ha, tổng mức đầu tư 5 tỷ USD, sở hữu hệ sinh thái hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Từ dự án, du khách có thể kết nối du lịch thuận tiện liên vùng Tp.HCM – Phan Thiết – Vũng Tàu – Nha Trang – Đà Lạt qua hệ thống hạ tầng đồng bộ.

novaworld-phan-thiet-phoi-canh

Novaland Phan Thiết là một trong những dự án cao cấp, có quy mô lớn nhất của tập đoàn Novaland tại thời điểm hiện nay. Vì thế, tập đoàn không chỉ tập trung đầu tư mạnh mẽ mà còn ưu tiên đến việc lựa chọn vị trí sao cho vừa đẹp mắt vừa thuận tiện trong di chuyển.

Theo đó, dự án sở hữu một vị trí đẹp khi trải dài trên hơn 7km đường bờ biển đẹp hàng đầu tại Đông Nam Á và là một trong những điểm đến nổi tiếng hàng đầu tại nước ta. Cùng với đó là địa thế “tựa sơn hướng thủy” của Novaland Phan Thiết vô cùng đắt giá, rất lý tưởng để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu cả nước.

Thời điểm vàng đầu tư

Năm 2022 là thời điểm mà thị trường BĐS đánh dấu bước chuyển đột biến rõ rệt; đặc biệt là Novaland Phan Thiết bước ra ánh sáng trở thành một biểu tượng mới của BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bình Thuận đã được Chính Phủ Việt Nam định hướng phát triển thành khu du lịch trọng điểm của quốc gia. Nơi đây hiện đang được ưu tiên đầu tư phát triển về hạ tầng cơ sở, thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực phát triển một cách mạnh mẽ,

Hiện tại, tiến độ thi công của các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại khu vực Novaland Phan Thiết đang hội tụ rất nhiều những tín hiệu tích cực, diện mạo đang được thay đổi qua từng ngày. Đây chính là yếu tố tiềm năng giúp cho siêu dự án Novaland Phan Thiết phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Chính sách thanh toán có 1 – 0 – 2 

Tại Novaland Phan Thiết, rất dễ dàng để khách hàng có thể sở hữu 1 sản phẩm bất động sản biển. Cụ thể là: Khách hàng chỉ cần thanh toán 900 triệu trong 3 năm để sở hữu 1 căn nhà tại đây. Năm 2023 khi dự án chuẩn bị hoàn thiện cũng là thời điểm cao tốc Dầu Giây –  Phan Thiết thông xe và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động tăng giá trị vượt bậc cho Novaland Phan Thiết.

tien ich nova phan thiêt

Tiềm năng sinh lời 30%/năm

Khi dự án hoàn thiện vào năm 2024, đồng thời cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đưa vào hoạt động, khiến cho giao thông dễ dàng kết nối từ Tp.HCM và sẽ thiết lập một mặt bằng giá cao hơn 2022 nhiều lần. Dự tính suất lợi nhuận đầu tư có thể đạt mức 30 – 35%/năm.

Được phát triển bởi thương hiệu uy tín

Siêu dự án Novaland Phan Thiết được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, đây là thương hiệu đã quá gần gũi và nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt nam. Chính thức ra mắt năm 1992, tập đoàn đã kiến tạo nên hàng loạt công trình đẳng cấp và khẳng định được vị thế của mình.

Hiện tại, Novaland đang là cái tên được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác trên nhiều lĩnh vực tin tưởng.

Kết luận về dự án Novaland Phan Thiết

Từ những yếu tố trên, có thể nói Novaland Phan Thiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhà đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2022.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682