Mua bán đất Phúc Thọ – Vị trí tiềm năng để đầu tư bất động sản

Mục Lục

 

Nhu cầu đất đai nhà ở luôn được nhiều khách hàng, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Chính vì điều này, những bất động sản về nhà đất luôn được săn đón rất sôi nổi. Một trong số những dự án bất động sản được giới đầu tư, khách hàng tìm kiếm đến hiện nay là thuộc huyện Phúc Thọ. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu các dự án mua bán đất Phúc Thọ.

Vị trí tiềm năng của huyện Phúc Thọ

Vị trí tiềm năng của huyện Phúc Thọ đối với các dự án bất động sản
Vị trí tiềm năng của huyện Phúc Thọ đối với các dự án bất động sản

Phúc Thọ là một huyện thuộc đồng bằng Bắc bộ. Huyện nằm dọc bên bờ của sông Đáy và sông Hồng. Ngoài ra, huyện còn có ranh giới giáp với Sơn Tây, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, và cuối cùng là Đan Phượng. Với vị trí địa lý tiềm năng đến như vậy, các dự án bất động sản tại huyện Phúc Thọ luôn được săn đón nhiệt tình nhất.

Theo như nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, trục Tây Thăng Long có nhiều điểm khá tương đồng với trục Ba Vì. Bởi lẽ, chúng đều có điểm nối từ Sơn Tây đến Tây Hồ. Đây cũng chính là một đường trục định hướng cho sự phát triển của thủ đô Hà Nội về phía Tây. Trục đường này sẽ định hướng để tổ chức các cảnh quan, trục văn hóa lịch sử.

Giới đầu tư bất động sản đã đưa ra kỳ vọng rất nhiều vào hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại tuyến trục phía Tây Thăng Long. Với nhiều nhà đầu tư nhận định, đó chính là một cơ hội vàng trong việc đầu tư mua bán đất Phúc Thọ. Điều này giải thích vì sao chỉ trong khoảng một thời gian ngắn như vậy mà đất tại khu vực này lại làm thị trường bất động sản sôi động như hiện nay.

Giá bán đất Phúc Thọ tham khảo hiện nay

Giá bán đất Phúc Thọ tham khảo tại các khu vực hiện nay
Giá bán đất Phúc Thọ tham khảo tại các khu vực hiện nay

Thăm dò tình hình các dự án bất động sản tại huyện Phúc Thọ cho thấy rằng, giá đất Võng Xuyên trước đây chỉ dao động từ 2 – 3 triệu cho 1 mét vuông, mà ngày nay đã tăng lên trong khoảng từ 7 đến 8 triệu cho 1 mét vuông. Các lô đất nằm dọc bên các tuyến đường lớn sẽ có giá còn cao hơn nữa. Có thể lên đến 15 – 20 triệu cho 1 mét vuông. Sở dĩ đất tại huyện Phúc Thọ tăng mạnh như hiện tại là do trục đường Hồ Tây đã hoàn thành chạy dọc qua.

Như thường lệ thì trước khi những công trình được quy hoạch và triển khai đưa vào hoạt động thì các nhà đầu tư sẽ đặt kỳ vọng rất nhiều rằng họ sẽ thu được lợi nhuận cao từ các dự án đó. Chính vì lý do này, trong thời gian vừa qua, theo như tìm hiểu của các chuyên gia, thị trường bất động sản, mua bán đất Phúc Thọ gia tăng một cách chóng mặt.

Ngoài ra, khu vực huyện Phúc Thọ cũng được quy hoạch trở thành một vành đai Xanh. Đó chính là một vùng sinh thái phát triển mạnh mẽ ngành nông nghiệp sạch, du lịch sinh thái, chất lượng cao của khu vực thủ đô Hà Nội, Điều này cho thấy được rằng đất Phúc Thọ hoàn toàn phù hợp với tiềm năng phát triển kinh tế chung của các quận huyện địa phương.

Trên đây là những thông tin về các dự án mua bán đất Phúc Thọ đang được quan tâm nhất hiện nay. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ thật sự hữu ích đối với nhiều nhà đầu tư, các quý khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về các dự án bất động sản, hãy truy cập ngay vào địa chỉ website của sàn bất động sản để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682