Giới thiệu về dự án Bcons polygon

Trong giới bất động sản, Bcons dường như là cái tên  đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch. Từ khoảng thời gian ra mắt  rồi đi vào hoạt động Bcons đã khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng thông qua  sự thành công đến từ các dự án về khu căn hộ, điển hình là : Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Garden….

Dự án Bcons Polygon
Dự án Bcons Polygon

Mục Lục

Tại sao dự án Bcons Polygon lại thu hút các nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần địa ốc Bcons. Sở dĩ các dự án mà công ty này tung ra thị trường đều gây được tiếng vang trong giới bất động sản chính nhờ vào sự uy tín và giá trị mà đơn vị này đem đến cho khách hàng. Bcons chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2013, tính đến nay đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực với nhiều kinh nghiệm và luôn mang trong mình hoài bão  ứng dụng tối ưu các công nghệ mới để mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Bằng chứng là có rất nhiều khách hàng tìm đến Bcons với mong muốn sở hữu không gian sống lý tưởng, bên cạnh việc tìm mái ấm, các nhà giao dịch còn có thể tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời từ các dự án này.

Công ty cổ phần địa ốc Bcons
Công ty cổ phần địa ốc Bcons

Thông tin dự án

Tên dự án Bcons Polygon
Tọa lạc Bế Văn Đàn- Kp Bình Đường 3, phường An Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty cổ phần địa ốc Bcons
Đơn vị phân phối dự án Công ty Sao Việt
Đơn vị xây dựng Bcons
Đơn vị thi công và thiết kế Bcons
Ngân hàng hỗ trợ  MBBank, TPBank, VietcomBank
Quy mô dân số 1.527 người
Quy mô căn hộ Tổng diện tích: 5.855,5m2 với 31 tầng ( trong đó có 2 tầng hầm) cùng 783 căn hộ trong đó có 764 căn để ở và 19 căn Shophouse 
Tiện ích dự án phòng gym, hồ bơi, công viên, khu giải trí cho trẻ em…
Giá bán từ 37-39 triệu/m2 ( chưa tính VAT- thuế giá trị gia tăng)

Đánh giá tiềm năng dự án

Vị trí

Vị trí dự án trên bản đồ
Vị trí dự án trên bản đồ

Điểm sáng giá nhất trong dự án phải kể đến là vị trí. Được đặt tại khu vực trung tâm thành phố Dĩ An và nhận được lời tán dương đến từ các nhà đầu tư trong giới chuyên môn, hứa hẹn dự án sẽ thành công miễn mãn  với  giá trị nhảy vọt đến bất ngờ trong vòng 3-5 năm tới.

 Mặt bằng và Tiện ích

Đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến cao của cư dân, Bcons đã thiết kế mật độ xây dựng chiếm 38%, diện tích còn lại dành cho các nhu cầu khác : mua sắm, vui chơi giải trí, tầng hầm, dịch vụ bảo vệ…

Ngoài những tiện ích mà Bcons đem lại, các thiết kế phòng đa dạng với diện tích 41m2 – 51m2 – 54m2 – 56m2 – 58m2 – 60m2 – 65 m2.

Giá cả cạnh tranh

Theo thông tin chính thống từ trang web của Bcons, tùy vào khu vực, thời điểm  mà giá sẽ giao động khác nhau từ 37-39 triệu đồng/m2. Với mức giá này Bcons cho rằng có thể phù hợp đối với thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, Bcons còn hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ với 0% cho 24 tháng để tạo cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng có quan tâm. 

Kết luận

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho người đọc những thông tin cốt yếu và đưa ra những đánh giá về tiềm năng của dự án  Bcons Polygon. Nếu bạn đang quan tâm về  việc tìm kiếm các khu căn hộ chất lượng hay muốn tham gia vào đầu tư trong giới bất động sản thì Bcons sẽ là một sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Chúc bạn sẽ tìm cho mình được dự án ưng ý. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo trực tiếp website bán hàng từ CĐT: https://newhomeland.com.vn

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682