GIÁ BÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI HOT NHẤT 2022

Thị trường bán đất Đồng Nai đang hoạt động sôi nổi với nhiều lô đất có địa thế đẹp được chào bán. Trong đó, khách hàng đừng nên bỏ lỡ khu vực Long Khánh – Trung tâm của kinh tế của tỉnh. Hiện tại, các chủ đất đang chủ trương giảm giá đất tạo điều kiện cho các nhà đầu tư và khách hàng, đây là thời điểm hoàn hảo nhất để khách hàng mua đất nền tại Đồng Nai.

Mục Lục

Hệ thống tiện ích công cộng đa dạng sắc màu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thành phố Long Thành không chỉ thừa hưởng lợi thế về giao thông thuận tiện mà còn được xây dựng hệ thống tiện ích công cộng đa dạng như 

  • Các khu trung tâm mua sắm với nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ cùng hàng trăm loại mặt hàng
  • Khu vui chơi, khu du lịch – giải trí
  • Các công viên, khu sinh thái, hồ cảnh quan tự nhiên
  • Hệ thống nhà hàng, cafe 
  • Hệ thống giáo dục chất lượng tiêu chuẩn với đa dạng cấp học từ mầm non, tiểu học cho đến đại học

Đặc biệt, Long Khánh còn được phát triển hướng đến mục tiêu trở thành thành phố trung tâm với nhiều dự án và công trình lớn, chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ vào việc phát triển của toàn tỉnh Đồng Nai. Với lợi thế lớn từ Long Khánh nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, các lô đất nền tại đây chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Với vị trí trung tâm, cùng với hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, Thành phố Long Khánh sẽ thu hút được đông đảo khách hàng đến đây để rót vốn đầu tư.

Hệ thống tiện ích công cộng đa dạng sắc màu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đất nền Long Khánh được chào bán mới mức giá hấp dẫn

Từ sau khi nhà nước quyết định đặt cả nước ở trạng thái bình thường mới sau dịch Covid, các chủ đất tại Long Khánh đều cập nhật lại giá bán nhằm thu hút đầu tư, nhờ vậy mà các khách hàng và các nhà đầu tư cũng được lợi không kém khi có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Dưới đây là thông tin giá đất nền Long Khánh mà khách hàng có thể tham khảo

  • Lô đất nền 522m2 giá khoảng 1.8 tỷ đồng tại Xuân Lập, Long Khánh
  • Lô đất nền 548m2 giá khoảng 750 triệu tại Xuân Lập, Long Khánh
  • Lô đất nền 931m2 có giá khoảng 2.8 tỷ đồng tại Bàu Sen, Long Khánh
  • Lô 135m2 có giá khoảng 1.55 tỷ đồng tại Bàu Sen, Long Khánh

Giá bán đất Long Khánh Đồng Nai sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và thông tin đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ pháp lý đảm bảo cho khách hàng

Tính pháp lý của các lô đất nền được thể hiện qua các giấy tờ giao dịch. Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có nên hay không nên mua lô đất đó. Khi mua đất tại Đồng Nai, khách hàng có thể yên tâm khi các lô đất nền được bán đã được phê duyệt quy hoạch, đã có quyết định giao đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hồ sơ pháp lý đảm bảo cho khách hàng

Đất đai là một tài sản rất có giá trị nên khi mua đất cần phải đặc biệt trú trọng vào các thủ tục pháp lý. Mỗi lô đất tại Đồng Nai được bán đều đảm bảo có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nên khách hàng khi đã sở hữu lô đất sẽ có quyền định đoạt mọi vấn đề liên quan đến thửa đất như mua bán, tặng, cho, thế chấp, ủy quyền….

Trên đây là những thông tin giới thiệu về tình hình mua bán đất tại Đồng Nai, có thể nói khu vực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng đừng nên bỏ lỡ ở thời điểm này. Hiện tại, các giao dịch mua bán đất nền Đồng Nai đều cháy hàng vì vậy để chọn được cho mình lô đất ưng ý thì khách hàng nên nhanh chóng liên lạc với chúng tôi.

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682