Cuộc đua hút khách bất động sản

Thời điểm cận kề kết thúc Quý III, thị trường bất động sản ghi nhận nhiều nỗ lực bứt phá, thu hút khách hàng của các dự án. Không chỉ đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn, nhiều dự án còn đánh vào tâm lý tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời của người mua để hút khách.

Mục Lục

Hút khách bằng chính sách ưu đãi

Dự kiến đến cuối năm 2017, số lượng căn hộ được đẩy ra thị trường sẽ tăng lên càng khiến cho sức ép hút khách hàng trở nên căng thẳng hơn. Đặc biệt trong những tháng cuối năm, nhiều dự án đang tăng tốc để đạt chỉ tiêu và doanh số do đó cuộc đua hút khách cũng trở nên gay gắt. Đây là lý do vì sao nhiều dự án đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn như vậy trong thời điểm bước vào quý cuối cùng trong năm.

Nhiều ưu đãi nhưng khách vẫn chờ giảm thêm
Nhiều ưu đãi nhưng khách vẫn chờ giảm thêm

Trong phân khúc nhà ở tầm trung, Chính sách bán của Bidhomes The Garden Hill được xem là khá hấp dẫn đối với người mua nhà. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn tiếp tục áp dụng song song các chương trình hấp dẫn như tặng điều  hòa cho tất cả các phòng trong mỗi căn hộ, miễn phí 03 năm dịch vụ. Đặc biệt, từ nay đến hết 15/11/2017, 80 căn hộ đầu tiên giao dịch thành công, khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và cơ hội trúng giải đặc biệt là 1 chiếc xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Bên cạnh những ưu đãi về quà tặng, BIDGroup cũng hợp tác với LienViet Post Bank để đưa ra những chính sách tài chính hấp dẫn hỗ trợ người mua. Theo đó, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ trong giai đoạn này cũng sẽ được chiết khấu đến 7% trên tổng giá trị căn hộ dựa trên chính sách của BIDGroup

Cam kết cơ hội sinh lời cho khách mua

Bên cạnh việc thúc đẩy chính sách bán, nhiều dự án cũng tạo cơ hội sinh lời cho người mua bằng cam kết thuê lại với mức giá hấp dẫn. Hình thức hợp tác không còn xa lạ dành cho những khách hàng mua nhà nhưng chưa có nhu cầu ở ngay. Đối với những khách mua có tiền nhàn rỗi và muốn tìm cơ hội đầu tư thì đây là một giải pháp hợp lý.

Hiện tại, các dự án phía Tây Hà Nội đang được đánh giá là những dự án có tính thanh khoản cao. Hàng loạt các dự án ra mắt khiến cho thị trường khu vực này trở nên sôi động hơn nhiều. Điều này cũng kéo theo cả nhu cầu đầu tư cho thuê cũng nhộn nhịp hơn.

sanh noi khu the garden hill

Một ví dụ điển hình cho các dự án cam kết cho thuê tại khu vực này đó là Bidhomes The Garden Hill. Kể từ 01/10/2017, dự án sẽ áp dụng chương trình “BIDGroup mừng tân gia, lộc đến nhà”. Với chính sách này, chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ với giá thuê lên tới 11 triệu đồng/tháng trong vòng 12 tháng và sẽ được tính bắt đầu 2 tháng sau khi nhận nhà.

Bidhomes The Garden Hill có nhiều ưu thế về vị trí địa lý. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2017.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682