Có nên đầu tư vào Boutique Hotel Grand World hay không?

Có nên đầu tư vào Boutique Hotel Grand World hay không? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều thời gian qua. Đây là dấu hiệu đáng mừng đánh dấu thị trường bất động sản đã có dấu hiệu phục hồi và bắt đầu sôi động trở lại sau dịch. Để tìm kiếm câu trả lời hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé!

Mục Lục

Giới thiệu về Boutique Hotel Grand World

Boutique Hotel Grand World là một công trình kiến trúc độc đáo được ra đời dành cho khách hàng trẻ và các gia đình trung lưu. Diện tích trung bình của dòng phân khúc này dao động từ 162 – 482 m2 song phổ biến nhất vẫn là 8x25m tương đương với 200m2. Và số phòng khai thác hoạt động kinh doanh từ 20 tới 45 phòng.

du an Boutique Hotel Grand World

Khác với những mô hình khách sạn truyền thống, Boutique Hotel Grand World sở hữu vị trí đặc địa ngay trong quần thể dự án Grand World đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách lưu trú, nghỉ dưỡng, tham quan với những tiện ích vô cùng hiện đại. Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi đáp ứng nhu cầu ăn uống cùng các dịch vụ bổ sung khác.

Tổng quan Boutique Hotel Grand World

  • Tên dự án: Boutique Hotel Grand World Phú Quốc
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án: nằm trong thành phố đêm không ngủ Grand World
  • Chiều cao: tối đa 8 tầng
  • Diện tích: từ 162 – 482 m2 tuy nhiên đa số là 8x25m tương đương 200m2
  • Phân khu : 4 tiểu khu với thiết kế kiến trúc khác nhau
  • Thiết kế: dự kiến theo 4 kiểu kiến trúc của Nga, Ý, Pháp và Anh
  • Mặt tiền rộng từ 8m

Có thể nói Boutique Hotel Grand World là mô hình tích hợp lợi ích “3 trong 1” khi kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Đến đây cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất tại quần thể chung dự án Grand World. Hay nói cách khác, đến Boutique Hotel Grand World bạn sẽ được trải nghiệm tiện ích 5 sao với chi phí 2 – 3 sao.

Lý do nên đầu tư ngay vào Boutique Hotel Grand World

Vốn đầu tư thấp hơn

Đương nhiên rồi vấn đề liên quan đến vốn luôn đặc biệt quan trọng với các nhà đầu tư. So với những phân khúc khác trong dự án thì Boutique Hotel Grand World sở hữu dòng vốn thấp hơn. Việc này làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng với tổng mức đầu tư ban đầu khá thấp.

Đồng thời, chi phí đầu tư như thiết kế và xây dựng để cho thuê cũng không quá lớn bởi diện tích Boutique Hotel Grand World khá nhỏ.

Phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng

Theo tìm hiểu thì mặt bằng chung giá thuê tại Boutique Hotel Grand World dao động từ 700.000 tới 1.000.000 đồng cho một đêm. Đây là mức giá vô cùng phải chăng phù hợp với đại đa số khách hàng. Rất khó để tìm được nơi lưu trú thứ 2 sở hữu tiện ích 5 sao tại Phú Quốc như Boutique Hotel Grand World.

phan khu Boutique Hotel Grandworld

Cùng với đó, phong cách thiết kế hiện đại, cùng dịch vụ chất lượng cũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Mức độ rủi ro thấp

Chính thời gian đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài trở thành ưu điểm rất lớn của dòng sản phẩm này. Phân khu này được xây dựng tại khu vực tập trung đông đúc nhất của dự án. Và cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi – giải trí hấp dẫn. Bởi vậy, Boutique Hotel Grand World luôn đảm bảo cho nhà đầu tư một khoản thu nhập ổn định từ hình thức cho thuê.

Thiết kế tại Boutique Hotel Grand World đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng “đo ni đóng giày” cho nhu cầu kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng như: homestay, khách sạn kết hợp buôn bán, khách sạn kết hợp kinh doanh quán café, kinh doanh tầng thấp kết hợp với nhà ở tầng trên…

Với những lợi thế kể trên, chắc chắn Boutique Hotel Grand World sẽ còn phát triển hơn nữa. Bởi vậy không có lý do gì mà bỏ qua kênh đầu tư hấp dẫn mang về lợi nhuận lớn như vậy cả.

Trên đây là một số thông tin về dự án Boutique Hotel Grand World, hy vọng quý khách hàng đã có thêm gợi ý đầu tư bất động sản tiềm năng. Tìm hiểu thêm thông tin dự án hãy truy cập ngay địa chỉ: https://topbdsviet.com/. Trang thông tin chính thống cập nhật nhanh nhất tin tức từ chủ đầu tư dự án. 

 

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682