Căn hộ 2 phòng ngủ giá một tỷ đồng ở khu Tây Hà Nội

..Dự án Bidhomes The Garden Hill do BidGroup, nhà phát triển dự án có 375 căn hộ cao cấp với giá hơn một tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ.

Ra mắt thị trường từ cuối năm 2016, dự án The Garden Hill tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2 – khu trung tâm mới phía Tây Hà Nội. Dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thông qua các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Hoàng, Trần Bình…

Xung quanh The Garden Hill là hàng loạt tiện ích đa dạng như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại. Liền kề dự án là bệnh viện 198, khu dân cư hiện hữu… Chỉ mất 5-10 phút lái xe, mọi người có thể đi đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Siêu thị BigC, Siêu thị Metro hay hệ thống các trường học chất lượng cao như Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop và công viên cây xanh rộng 22ha…

“Bidhomes The Garden Hill nằm trong khu vực được định hướng phát triển trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội với nhiều trụ sở bộ ngành, toà nhà văn phòng đang được đầu tư. Trong tương lai, dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư”, đại diện BidGroup cho biết.

Bidhomes The Garden Hill bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường 375 căn có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích 57,8 – 110 m2. Dự kiến, Bidhomes The Garden Hill sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018

Bidhomes The Garden Hill đã xây đến tầng 20, sắp mở bán đợt 2 và giới thiệu nhà mẫu vào tháng 4 tới.
Bidhomes The Garden Hill đã xây đến tầng 20, sắp mở bán đợt 2 và giới thiệu nhà mẫu vào tháng 4 tới.

Đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định, Hà Nội đang quy hoạch về hướng Tây, Tây Nam, lấy trục Thăng Long là chính nên địa ốc phía Tây sẽ vẫn là nguồn cung chính trong các năm tới. Thời gian qua, khu vực này có tốc độ phát triển tương đối nhanh với hệ thống hạ tầng gần như hoàn thiện. Nếu phân định lợi thế về hạ tầng, tiện ích thì sản phẩm bất động sản tại khu vực phía Tây, mà tâm điểm là Mỹ Đình đang chiếm ưu thế lớn.Theo đại diện BidGroup, từ lâu, khu vực phía Tây Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án quy mô. Báo cáo của CBRE Việt Nam cho thấy, năm 2016, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn là nguồn cung chính cho thị trường căn hộ bán với 37% số lượng mở bán mới và tiếp tục tăng trưởng trong năm 2017.

Khu vực Mỹ Đình có lợi thế vượt trội về hạ tầng giao thông so với nhiều khu vực khác tại Hà Nội..
Khu vực Mỹ Đình có lợi thế vượt trội về hạ tầng giao thông so với nhiều khu vực khác tại Hà Nội..

Khu vực Mỹ Đình có nhiêu lợi thế về quy hoạch giao thông hiện đại. Nơi đây có nhiều tuyến đường quan trọng như Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu, Trần Bình, tuyến đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp người dân dễ dàng di chuyển trong nội khu cũng như các quận, huyện khác.

Trong khu vực Mỹ Đình còn có nhiều công trình quy mô của các nhà đầu tư uy tín. Nhờ đó, các dự án có thể hưởng lợi kép từ những tiện ích nổi bật như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682