Bước đi táo bạo của BIDGROUP với “con đầu lòng” Bidhomes The Garden Hill

Với đội ngũ tư vấn giám sát chuyên nghiệp là các chuyên gia nước ngoài, BIDGROUP kì vọng đó là nền tảng tốt cho quy trình xây dựng dự án Bidhomes The Garden Hill nói riêng và các dự án khác trong tương lai. Đây là những chia sẻ từ Phó TGĐ BIDGROUP – ông Trần Anh Đức.

Chất lượng xây dựng là một trong những mối quan tâm bậc nhất của khách hàng khi mua căn hộ. Với dự án Bidhomes The Garden Hill, BIDGROUP sẽ thể hiện lời cam kết chất lượng ra sao thưa ông?

Đối với dự án Bidhomes The Garden Hill, BIDGROUP đã tổ chức một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến tham khảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc. Các chủng loại vật tư, vật liệu được đưa vào dự án đều là những vật liệu cao cấp có thương hiệu, nhập khẩu từ nước ngoài. Với yếu tố quan trọng này, BIDGROUP tự tin khẳng định chất lượng của dự án Bidhomes The Garden Hill sẽ được bảo đảm, thậm chí vượt trội khi so sánh với các dự án khác cùng phân khúc.

Ông có thể chia sẻ, mô tả chi tiết về quy trình giám sát của dự án Bidhomes The Garden Hill không, thưa ông?

Phụ trách tư vấn giám sát ban đầu của dự án Bidhomes The Garden Hill là JCM Nhật Bản. Giám sát cho phần tiếp theo hiện nay là Công ty TNHH Apave châu Á Thái Bình Dương. Cùng với đó, tổng thầu BIDCONS cũng có bộ phận riêng chuyên giám sát, kiểm tra năng lực của nhà sản xuất.

Ảnh minh họa: Với quy trình giám sát 4 cấp, tổng thầu BIDCONS luôn đảm bảo chất lượng vật liệu và tiến độ thi công của dự án.
Ảnh minh họa: Với quy trình giám sát 4 cấp, tổng thầu BIDCONS luôn đảm bảo chất lượng vật liệu và tiến độ thi công của dự án.

Như vậy, quy trình giám sát của dự án được phân ra 4 cấp: thứ nhất là công trường, thứ 2 là văn phòng của nhà thầu BIDCONS, thứ 3 là đơn vị tư vấn giám sát, cuối cùng là chủ đầu tư. Quy trình phân cấp này chất lượng vật liệu đầu vào cho dự án cũng như tiến trình thi công đạt hiệu quả cao nhất.

Nhiều dự án hiện nay đều do các công ty tư vấn trong nước giám sát chất lượng, tuy nhiên BIDGROUP lại quyết định lựa chọn JCM, một trong những công ty tư vấn và quản lý xây dựng lớn nhất Nhật Bản làm tư vấn quản lý dự án và giám sát chất lượng công trình. Như vậy, có phải BIDGROUP đang tự “làm khó” mình?

BIDGROUP ký kết hợp tác toàn diện với JCM Nhật Bản không chỉ về giám sát công trình mà còn chuyển giao kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong thi công xây dựng và cách quản lý. Điều này liên quan đến chủ trương của BIDGROUP là mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế tốt nhất nhưng giá cả lại phù hợp cho khách hàng Việt.

Mặc dù chi phí để mời các chuyên gia tư vấn giám sát nước ngoài sẽ cao hơn nhưng BIDGROUP xác định đây là một hình thức đầu tư để nâng cao hệ thống quản lý chất lượng thi công, xây dựng phù hợp với xu hướng phát triển thị trường hiện nay. Đây có thể coi là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích lâu dài.

BIDCONS là tổng thầu chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhiều công trình xây dựng trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, Bidhomes The Garden Hill lại là dự án do BIDGROUP đóng vai trò nhà phát triển dự án. Vậy kinh nghiệm tổng thầu được thể hiện như thế nào tại dự án này?

Xuất phát điểm với vai trò tổng thầu nên chúng tôi hiểu những khó khăn cũng như thiếu sót chuyên môn của các chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng. Bidhomes The Garden Hill là “đứa con đầu lòng” của BIDGROUP nên chúng tôi rất chăm chút để mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Minh chứng đầu tiên là chất lượng trong khu căn hộ cũng như dịch vụ công cộng, tiện ích đúng như thiết kế phê duyệt ban đầu. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế, việc xây dựng luôn được điều tiết để đảm bảo tiến độ đạt cam kết với khách hàng.

Với chiến lược xây dựng và quản lý theo hệ thống tân tiến hiện nay, BIDGROUP có tham vọng như thế nào trong tương lai, thưa ông?

Nội dung hợp tác với đội ngũ chuyên gia tư vấn giám sát nước ngoài của chúng tôi rất cụ thể và rõ ràng. Đó là xây dựng và chuyển giao công nghệ. Những kinh nghiệm của họ giúp chúng tôi kiểm soát được vật liệu đầu vào tốt nhất, mô hình quản lý tiên tiến vận hành nhiều dự án cùng một lúc nhưng tối ưu chất lượng cũng như tiến độ. BIDGROUP có thể khẳng định chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm của mình.

BIDCONS – tổng thầu xây dựng đang được các chủ đầu tư đánh giá cao khi “dám” thuê tổng giám đốc người Hàn Quốc điều hành với kỳ vọng trở thành một tổng thầu tầm cỡ quốc tế. Về lĩnh vực đầu tư, chúng tôi đang tập trung vào phân khúc nhà thương mại tầm trung, các khu resort, chuỗi bất động sản, khách sạn nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc.

Cảm ơn ông!

Tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Bidhomes The Garden Hill dễ dàng tiếp cận từ 2 tuyến đường lớn là đường Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết. Từ đây, cư dân cũng thuận tiện di chuyển tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BigC, siêu thị Metro, hệ thống các trường học chất lượng cao, trường đại học và công viên cây xanh rộng 22ha ngay đường Phạm Hùng.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682