Bidhomes The Garden Hill – mua nhà nhận xe

Bidhomes The Garden Hill dự án được Tập đoàn BIDGroup quản lý và phát triển đang là một trong những dự án phân khúc tầm trung được người mua quan tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay trong tháng 9, BIDGroup đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho người mua nhà.

Cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước với mức chiếu khấu 8% trên tổng giá trị căn hộ với nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành cho khách mua nhà trong tháng Chín

Với chương trình này, khi khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận ngay một xe Honda SH Mode hoặc Honda SH P/S tùy theo diện tích từng căn hộ được giao dịch thành công từ nay đến hết tháng 9/2017. Bên cạnh chính sách tặng xe máy, Bidhomes The Garden Hill vẫn tiếp tục áp dụng song song các chương trình hấp dẫn như tặng điều  hòa cho tất cả các phòng trong mỗi căn hộ, tặng gói thiết kế nội thất, miễn phí 03 năm dịch vụ. Đặc biệt, từ nay đến hết 15/11/2017, 80 căn hộ đầu tiên giao dịch thành công, khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và cơ hội trúng giải cao nhất là 1 chiếc xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Thiết kế căn hộ tiện nghi và trang nhã
Thiết kế căn hộ tiện nghi và trang nhã

Bên cạnh những ưu đãi về quà tặng, BIDGroup cũng hợp tác với LienViet Post Bank để đưa ra những chính sách tài chính hấp dẫn hỗ trợ người mua. Theo đó, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Là sản phẩm đầu tiên được BIDGroup quản lý và phát triển, Bidhomes The Garden Hill ghi điểm với thiết kế hợp lý và chất lượng xây dựng cao. Dự án được thực hiện bởi BIDCONS – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng với vai trò là tổng thầu của các công trình. Do vậy, việc đầu tư vào chung cư The Garden Hill được xem là một bước tiến lớn đối với Tập đoàn và là công trình được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của BIDGROUP.

Tọa lạc ở khu vực trung tâm cửa ngõ phía Tây, Bidhomes The Garden Hill có nhiều điểm mạnh về vị trí địa lý. Bên cạnh đó, được xây dựng tại một khu dân cư đã phát triển khiến Bidhomes The Garden Hill càng có thêm nhiều thế mạnh về các tiện ích nền để phục vụ cư dân. Việc đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa sản phẩm vào thị trường sẽ là lợi thế của Bidhomes The Garden Hill trong những tháng cuối năm.

Dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng
Dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện tại dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2017.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682