Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hoàn thiện

Ngày 18 tháng 4 năm 2018, Chủ đầu tư dự án Bidhomes The Garden Hill thông báo chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mua căn hộ trong giai đoạn hoàn thiện.

The Garden Hill là tác phẩm đầu tay, đánh dấu sự chuyển mình của BIDGroup từ tổng thầu xây dựng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Với phương châm “Uy tín được khẳng định từ bước đi đầu tiên”, BIDGroup đã dành trọn vẹn tâm sức của mình để hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất. Sau một thời gian dài vất vả và cố gắng của toàn thể CBNV công ty, đến nay, dự án về cơ bản được hoàn thành, hình ảnh “Nơi bình yên mong ước” đang dần hiện ra rõ nét từng ngày.

Bidhomes The Garden Hill đang hoàn thiện những hạng mục thi công cuối cùng
Bidhomes The Garden Hill đang hoàn thiện những hạng mục thi công cuối cùng

Với các khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ với thiết kế tối ưu, vừa đảm bảo tính tiện ích mà vẫn mang nét thẩm mỹ tinh tế tại dự án The Garden Hill, chắc chắn không thể bỏ lỡ chính sách bán hàng hấp dẫn mà Chủ đầu tư vừa công bố và áp dụng chính thức từ 18/04/2018:

  • Gói ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán ngay 95% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng: Khách hàng được chiết khấu 10% trên tổng giá bán (chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì, tiền sử dụng đất)

Hoặc:

  • Gói ưu đãi dành cho khách hàng vay mua căn hộ: Khách hàng vay các ngân hàng đã có thỏa thuận với chủ đầu tư và thanh toán đủ 95% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng được chiết khấu 3% tổng giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì, tiền sử dụng đất) VÀ được hỗ trợ lãi suất đến 31/03/2019.

Giá trị chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ sau khi khách hàng đã ký hợp đồng mua bán và hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính. Với các gói ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong khi vẫn sở hữu được căn hộ trong mơ của mình.

Thiết kế căn hộ tiện nghi và trang nhã
Thiết kế căn hộ tiện nghi và trang nhã

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu kinh tế, hành chính mới của Thủ đô, Bidhomes The Garden Hill bao gồm 2 tòa nhà cao 25 và 29 tầng, tích hợp với chuỗi tiện ích gia tăng phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư như: hệ thống trường mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, công viên… và nhiều tiện ích đầy đủ khác vây quanh khu vực dự án.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682