Bidhomes The Garden Hill – đón nhà sang nhận vàng tài lộc

Năm được tâm lý mua nhà đón Tết của khách hàng, thời điểm cuối năm các chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách ưu đãi để thu hút người mua. Nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội rước tài lộc về nhà. Trong dịp này, Bidhomes The Garden Hill đã đưa ra chính sách “Đón nhà sang – Nhận vàng tài lộc”.

đón nhà sang nhận vàng tài lộc tại The Garden Hill
đón nhà sang nhận vàng tài lộc tại The Garden Hill

Thị trường bất động sản cuối năm càng trở nên sôi động hơn bởi nguồn cung cũng như nhu cầu của người mua đều rất lớn. Vào thời điểm này, các chủ đầu tư sẽ bung hết ra thị trường một lượng lớn hàng cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, trong khi đó người mua cũng mong muốn có được một căn hộ phù hợp để đón Tết.

Để tăng sức hút cho dự án của mình, các chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách riêng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chính điều này cũng tạo nên nhiều tác động tích cực đến quyết định của người mua nhà. Đối với khách hàng, khi quyết định mua nhà thì có rất nhiều yếu tố mà họ cần quan tâm như: uy tín của chủ đầu tư, vị trí của dự án, giá thành và tiến độ thanh toán… Nằm ở khu trung tâm Mỹ Đình, Bidhomes The Garden Hill có khá nhiều lợi thế cũng như mức giá phù hợp, đây đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án Bidhomes The Garden Hill sẽ được bàn giao nhà ngay trong Quý I/2018, do Tập đoàn BIDGroup là đơn vị quản lý và phát triển, được thi công bởi BIDCons – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường 375 căn hộ với thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong tháng 12 này, khách hàng khi mua căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill sẽ được tham gia chương trình Đón nhà sang – Nhận ngàn tài lộc. Theo đó, chủ đàu tư sẽ tặng đến 3 cây vàng cho khách hàng mua nhà căn cứ theo diện tích. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng 1,5 cây vàng (tương đương 54 triệu đồng), căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ được tặng 3 cây vàng (tương đương 109 triệu đồng). Trong trường hợp khách hàng không lấy vàng có thể quy đổi và trừ vào giá bán căn hộ với số tiền tương ứng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng điều hòa General tương ứng với số phòng trong căn hộ. Việc tặng vàng không những mang lại cho khách mua nhà tài lộc mà cũng tạo tâm lý hứng khởi cho khách chuẩn bị nhận nhà mới.

Căn hộ dự án Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình
Căn hộ dự án Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình

Ngoài ra, BIDHomes The Garden Hill cũng đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp giảm áp lực tài chính cho khách mua nhà trong thời điểm này. Theo đó, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng để đưa ra lộ trình tiến độ thanh toán hợp lý hơn. Người mua sẽ được hỗ trợ lại suất ưu đãi 0% đối với khoản vay, tính từ khi được ngân hàng giải ngân đến hết ngày 30/3/2019. Hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên. Chính sách này sẽ được áp dụng cho 40 căn hộ giao dịch đầu tiên kể từ ngày 12/12/2017.

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682