Bidhomes The Garden Hill – đẳng cấp quốc tế cho căn hộ việt

Bidhomes The Garden Hill là một trong những dự án được quan tâm nhất hiện nay ở thị trường Hà Nội bởi chất lượng căn hộ và các dịch vụ, tiện ích chuẩn mực. Những giá trị đó được mang lại nhờ nền tảng là các chuyên gia nước ngoài tư vấn thiết kế và giám sát trực tiếp cho dự án.

Với tầm nhìn chiến lược và chủ trương đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án The Garden Hill, BIDGROUP đã mạnh dạn thuê các đơn vị tư vấn uy tín của nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và xây dựng.

Mục Lục

Đưa “công nghệ ngoại” trong căn hộ Việt

Từ những khâu đầu tiên của công trình đã có sự tham vấn chặt chẽ của đơn vị tư vấn Nhật Bản JCM và đơn vị tư vấn giám sát Châu Á Thái Bình Dương Apave nhằm mang đến hiệu quả tối đa, sự chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công dự án. Bên cạnh đó, BIDGROUP còn sử dụng hệ thống phát hiện và phân tích giá trị tích hợp để thi công hạng mục đạt chất lượng tốt nhất mà chi phí được giảm xuống mức tối đa. Khách hàng nhờ vậy được hưởng lợi tối đa về giá cả hợp lý khi căn hộ đạt chuẩn xây dựng quốc tế.

đón nhà sang nhận vàng tài lộc tại The Garden Hill
đón nhà sang nhận vàng tài lộc tại The Garden Hill

Khách hàng của Bidhomes The Garden Hill sẽ được lợi tối đa về giá cả hợp lý khi căn hộ đạt chuẩn xây dựng quốc tế. Dự án sẽ được chính thức mở bán dự kiến ngày 20/5 tới đi kèm với những gói quà tặng thiết thực và giá trị lớn.

Để đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng và có thể điều chỉnh kịp thời khi cần thiết, các chuyên gia đã thực hiện giám sát thi công ở Bidhomes The Garden Hill định kỳ hàng tuần, hàng tháng ở nhiều hạng mục khác nhau từ thiết kế, xây dựng đến đường điện, nước…

Nhờ có kiến thức tân tiến thường xuyên được cập nhật và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia nước ngoài, những lỗi trước mắt hoặc có nguy cơ ảnh hưởng trong tương lai đều được phát hiện sớm và khắc phục, tạo tiền đề cho cả những dự án sau của BIDGROUP chứ không riêng Bidhomes The Garden Hill. Bidhomes The Garden Hill sẽ được đưa vào vận hành và quản lý bởi đơn vị quản lý quốc tế có tên rất quen thuộc với giới bất động sản Việt Nam.

Được tư vấn bởi DN nước ngoài cũng chính là điều khác biệt của Bidhomes The Garden Hill so với các dự án cùng phân khúc khác trên thị trường. Bidhomes The Garden Hill – mang công nghệ ngoại vào căn hộ Việt.

Nền móng công trình là một trong những tiêu chí hàng đầu để đảm bảo cho một công trình chất lượng. An toàn cho cư dân trong trường hợp thiên tai, động đất, đơn vị thiết kế đã giải quyết bài toán chống rung, động đất ở mức hợp lý nhất khi đóng cọc nhồi.

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ Bidhomes The Garden Hill đều được chuẩn hóa theo thiết kế xanh, thân thiện với môi trường. Cụ thể, các căn hộ đều hưởng ánh sáng và nguồn lưu thông khí trời tự nhiên, hệ thống chiếu sáng được trang bị là loại đèn LED giúp tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng từ 30 – 40%. Loại sơn tường của căn hộ cũng đảm bảo tiêu chí an toàn cho trẻ em và người mắc các bệnh về đường hô hấp, mẫn cảm vì sơn không độc hại và gây dị ứng.

Tiến độ dự án vượt trội

Mỗi gia chủ của Bidhomes The Garden Hill còn được an tâm khi bình nước nóng gia đình tiềm ẩn nguy cơ chập, cháy được thay thế bằng hệ thống nước nóng trung tâm suốt 24/24h, an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thang máy của Bidhomes The Garden Hill cũng là thang máy công nghệ Nhật giúp tăng tốc độ lên 2,5 thay vì 2,0 như chuẩn mặt bằng chung hiện nay. Mỗi cư dân ra vào tòa nhà sẽ được trang bị thẻ từ để đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn tuyệt đối.

Dự án Bidhomes The Garden Hill đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý I/2018
Dự án Bidhomes The Garden Hill đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý I/2018

Từ những ưu điểm kể trên chắc chắn không phải dự án nào cũng có được, rất dễ dàng để thấy việc BIDGROUP thuê đội ngũ chuyên gia tư vấn nước ngoài không phải để “làm đẹp” cho thông tin dự án Bidhomes The Garden Hill mà chính là để tận dụng được những điểm ưu việt nhất trong công nghệ xây dựng của nước ngoài vào trong căn hộ Việt, và người được hưởng lợi nhất từ điều đó chính là các khách hàng.

Bidhomes The Garden Hill được phát triển bởi BIDGROUP – một tập đoàn tư nhân đa ngành, với trọng tâm là lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Bên cạnh dự án Bidhomes The Garden Hill, BIDGROUP còn dự kiến sẽ triển khai nhiều dự án trong thời gian tới gồm Bidhomes Riverside, quy mô 20ha ở Tp. HCM; khu phức hợp Bidhomes Eden Garden, quy mô 1,7ha tại Thái Bình. Khu Resort Nghỉ dưỡng 5 sao tại Thanh Hóa…

Chi tiết liên hệ:

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0968 382 682