3 điểm cộng của dự án 800 tỷ đồng Bidhomes The Garden Hill

08-18-03-08-2017

Tòa căn hộ nằm ngay khu vực đông dân, nhà thầu uy tín cùng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách mua.

Vị trí giáp ranh giữa 2 quận

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại 99 Trần Bình - giữa trung tâm hành chính của quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy khá thuận lợi giao thông; tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại.

Tại dự án, cư dân chỉ mất 5-10 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, công viên hồ điều hòa 42,9ha, Đại học Thương mại, siêu thị Big C, Metro...

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, gồm khối nhà 29 tầng và 25 tầng cung cấp cho thị trường 375 căn hộ từ hai đến bốn phòng ngủ, diện tích 57,8-110 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án.

BID Group đầu tư các các hạng mục như: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giá bán mỗi căn hộ tại đây từ 1,6 tỷ đồng.

Bidhomes The Garden Hill có kiến trúc hiện đại, thiết bị nội thất sang trọng, tạo một môi trường sống cao cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Xung quanh căn hộ được bố trí cây xanh hợp lý, mang đến bầu không khí trong lành.

Nhà thầu uy tín

Ngoài uy tín chủ đầu tư, dự án do nhà thầu BIDCONS - với kinh nghiệm10 năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng quy mô; sẽ đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng dự án.

"Nhà thầu áp dụng triệt để phương pháp quản lý từ nước ngoài để quản lý chặt chẽ các công đoạn thi công. Vì thế, so với tiến độ đề ra, dự án này về đích trước một quý", BID Group cho hay.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Theo chủ đầu tư, sau khi ra mắt thị trường hơn 250 căn hộ trong tổng 375 căn tại dự án đã có chủ sở hữu.

Dự án hiện được phân phối bởi Hải Long Land. Hotline: 0888 399 993.

Ngày 13/8, Bidhomes The Garden Hill sẽ khai trương nhà mẫu ngay tại công trình với các cơ hội bốc thăm may mắn dành cho khách hàng, như: tủ lạnh side by side, TV, máy giặt... tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

BID Group cam kết chiết khấu cho khách mua nhà lên đến 11% tổng giá trị căn hộ; hỗ trợ lãi suất cho vay 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà.

"Phương án được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu về căn hộ để ở mà không phải lo về thời gian thanh toán theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà", đại diện chủ đầu tư nói.

Khi khách hàng ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đợt một được nhận ngay điều hòa General cho tất cả các phòng.

Chát với chúng tôi