Bidhomes The Garden Hill đẩy nhanh tiến độ, tiến gần đến mốc bàn giao nhà

14-18-25-08-2017

Đặt mục tiêu bàn giao căn hộ vào quý IV /2017, Bidhomes The Garden Hill đang đẩy nhanh tiến độ để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như dự kiến và cam kết ban đầu.

Thị trường bất động sản nội đô nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng đang trở nên sôi động khi các dự án liên tục đẩy căn hộ vào thị trường khiến nguồn cung căn hộ trở nên dồi dào hơn. Trong bối cảnh ấy, Bidhomes The Garden Hill đang quyết liệt đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu cán đích bàn giao quý IV/2017.

Trong thời gian gần đây, công trường của dự án Bidhomes The Garden Hill vẫn luôn sáng đèn bất kể ngày hay đêm. Đơn vị thi công công trình là Công ty BIDCONS đang nỗ lực với 200% công suất để đạt tiến độ đã cam kết song vẫn phải đảm bảo chất lượng xây dựng.  Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô của công trình.

Đại diện chủ đầu tư, ông Vũ Văn Huề - Giám đốc Công ty Đức Phương cho biết: “Trên thực tế, phần thô của công trình đã hoàn thành hơn 80% và một số hạng mục đang được hoàn thiện nốt để có thể đưa vào sử dụng sớm hơn dự kiến”.


Toàn cảnh dự án Bidhomes The Garden Hill nằm ngay gần đường vành đai 3, bến xe Mỹ Đình, hưởng lợi trực tiếp từ các công trình giao thông công cộng như: đường sắt trên cao, đường cao tốc trên cao… thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận


Các chi tiết công trình đang dần được hoàn thiện. Dự án sử dụng vật liệu, vật tư cao cấp, có thương hiệu quốc tế để đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Phần thô của công trình gần như đã hoàn thiện và đang đi vào khâu tiếp theo. Dự án được thực hiện bởi BIDCONS - đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công

 Bidhomes The Garden Hill là dự án do, BIDGROUP là đơn vị phát triển và được thi công bởi nhà thầu BIDCONS. Dự án có diện tích hơn 4.200m2, tọa lạc trên con phố Trần Bình- khu vực trung tâm cửa ngõ phía tây Hà Nội với tổng chi phí đầu tư trên 800 tỷ đồng. Từ nay đến 31/8/2017, khách hàng mua nhà sẽ được nhận chiết khấu lên đến 11%, miễn phí 3 năm phí dịch vụ, ngoài ra chủ đầu tư tặng điều hòa Genneral cho tất cả các phòng.

Chát với chúng tôi